Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Phải chăng lộ trình thăng tiến là yếu tố hàng đầu trong việc lựa chọn nhà tuyển dụng của phái đẹp?

Phụ nữ ngày nay sẽ ưu tiên những nhà tuyển dụng giúp họ thăng tiến và phát triển nghề nghiệp, đó là cách mà họ phản công lại sự bất bình đẳng giới.

Cuộc sống sẽ mang một màu sắc khác khi phụ nữ làm việc ở một nơi mà sự nghiệp của họ được hỗ trợ hết mình. Nhưng hết lần này đến lần khác, phụ nữ thường cảm thấy mình đang làm việc cho một nhà tuyển dụng mà họ lại không ủng hộ hay đánh giá cao những gì mà họ đang cống hiến. Văn hóa làm việc thiếu tôn trọng, cơ hội thăng tiến kém, thiếu linh hoạt, phúc lợi hạn chế và chế độ lương không công bằng là một số lý do thường khiến phái nữ có xu hướng tìm kiếm một nhà tuyển dụng tốt hơn. Thêm vào đó, việc hạn chế cấp trên là phụ nữ có thể còn cho thấy công ty đang gặp khó khăn trong việc thu hút nhân tài mạnh so với các đối thủ cạnh tranh của mình.

May mắn thay vẫn còn nhiều nhà tuyển dụng với lối tư duy phát triển đã xây dựng những văn hóa làm việc lành mạnh, phúc lợi nhân viên hấp dẫn, cơ hội phát triển rõ ràng, vượt trội,  cách thức làm việc hòa nhập và cơ hội nghề nghiệp xứng đáng hơn. Để đạt những lợi ích như trên thì trước mắt chị em phụ nữ cần phải lưu ý những điểm sau đây:

Chọn đúng nhà tuyển dụng
Khi phụ nữ yêu thích công việc của họ thì thường là vì họ cảm thấy được trân trọng và hỗ trợ. Ngoài ra còn phải nói đến các yếu tố khác như môi trường năng động và trẻ trung, công việc tích cực và có ý nghĩa, mức lương và phúc lợi mang tính cạnh tranh cao. Phụ nữ sẽ cảm thấy mình là một phần của công ty khi mà nhà tuyển dụng mang đến cho họ các giá trị cốt lõi mà họ mong đợi và từ đó họ sẽ cống hiến hết mình cho công việc.

Chọn đúng nhà tuyển dụng sẽ giúp phụ nữ đề cao năng lực và phát triển sự nghiệp. Do đó, việc tìm hiểu đúng và đầy đủ về nhà tuyển dụng trước khi nộp đơn xin việc là một chìa khóa quan trọng. Ví dụ, Where Women Work là một nền tảng tuyệt vời để những người phụ tìm kiếm công việc thích hợp cho bản thân. Đồng thời nó cũng tìm những nhà tuyển dụng tương thích với hồ sơ của họ, để giúp phái nữ tìm kiếm công việc phù hợp với mình nhanh chóng hơn. Where Women Work sẽ có những tips để người phụ nữ cải thiện kỹ năng trong công việc đồng thời cũng giúp họ định hướng sự nghiệp trong tương lai.

Xác định đúng nơi làm việc và các địa điểm nghề nghiệp khác dành cho phụ nữ

Phải chăng lộ trình thăng tiến là yếu tố hàng đầu trong việc lựa chọn nhà tuyển dụng của phái đẹp?
Xác định đúng nơi làm việc dành cho phụ nữ

Where Women Work là nền tảng đầu tiên tập trung các ngành nghề dành cho phụ nữ. Nó sẽ dựa trên các dữ liệu mà ứng viên cung cấp để đánh giá và sàng lọc nhà tuyển dụng phù hợp với bản thân ứng viên. 

Hiện nay các nhà tuyển dụng có nhiều nền tảng để giao lưu và tìm kiếm các ứng viên phù hợp. Các nền tảng đó đang ưu ái cho phái nữ khi mà những bài đăng tuyển dụng phụ nữ nhận được nhiều đề xuất. Với những nguồn thông tin hữu ích sẵn có, phụ nữ được sẽ được hỗ trợ trong hành trình lựa chọn nhà tuyển dụng thích hợp cho bản thân.

Các bước để tăng sự tự tin khi tìm việc cho phụ nữ
- Tìm hiểu và nghiên cứu về nhà tuyển dụng trước khi nộp đơn cho công việc kế tiếp.
- Có thể tham khảo thông tin từ những người đi trước để biết môi trường làm việc có phù hợp với bản thân.
- Tìm hiểu thêm về các chính sách, quy định tại nơi làm việc.
- Đưa ra quyết định dựa trên những nguồn thông tin đáng tin cậy và sâu sắc.

Phải chăng lộ trình thăng tiến là yếu tố hàng đầu trong việc lựa chọn nhà tuyển dụng của phái đẹp?

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.